Những Tác Dụng Của Trà Túi Lọc Sau Khi Sử Dụng

0
712

Túi trà lọc sau khi sử dụng xong vẫn có nhiều tác dụng giúp bạn đuổi muỗi, khử mùi, làm sạch xoong chảo…

Trà túi lọc giúp đuổi ruồi, muỗi

Nếu trong nhà bạn xuất hiện nhiều côn rung đáng ghét như ruồi, muỗi, kiến, gián… khiến bạn khó chịu và cảm thấy phiền toái vô cùng nhưng chưa biết cách nào để đuổi chúng đi. Bạn có thể sử dụng túi trà lọc sau khi sử dụng rồi có thể đốt một ít lá trà khô để đuổi các loài vật không đáng mến này. Mùi trà khô còn khiến cho bạn thư giãn vô cùng thoải mái.

Giúp khử mùi tủ lạnh

Khi bạn sư dụng tủ lạnh trong một thời gian dài thường xuất hiện mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh. Bạn có thể khử mùi trong tủ lạnh bằng những túi trà nhỏ bé những hữu dụng. Cách làm: Bạn hãy lấy túi trà đã sử dụng phơi khô rồi để chúng trong một góc khuất trong tủ lạnh giúp hút sạch mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh, hút ẩm vô cùng hiệu quả.

Túi tà lọc giúp đuổi muỗi gián côn trùng

Giúp làm sạch vết bẩn ở chảo

Nếu bạn thấy chảo nhà mình xuất hiện những vết cháy, vết bẩn cọ mãi không sạch. Bạn hãy ngâm chảo với nước nóng và 2 túi trà đen, sau đó để qua đêm, mọi vết bẩn cứng đầu của bạn đều được loại bỏ. Trong thành phần của túi trà lọc chứa chất acid tanic có trong trà tác dụng cùng nước nóng có thể làm mềm và đánh bay các cặn thức ăn dính trên chảo vô cùng hiệu quả.

Giúp làm sáng bóng gương

Nếu bạn thấy gương nhà mình bị mờ bạn có nhiều cách để làm gương sáng bóng chúng. Trong đó có một cách là dùng túi lọc trà đã sử dụng chà lên các vết bẩn trên gương vô cùng hiệu quả. Thành phần acid tanic trong trà sẽ loại bỏ các vết bẩn bám trên gương giúp gương của bạn sáng bóng như mới.

Túi trà lọc làm sạch mùi tủ lạnh

Trà túi lọc giúp làm bóng đồ gỗ

Nếu trong nhà bạn có lát sàn gỗ hoặc sử dụng nhiều đồ gỗ, khi đồ gỗ bị xỉn màu bạn có thể dùng túi trà lọc để làm sáng bóng lại đồ bằng gỗ. Bạn hãy nhúng túi trà vào nước rồi dùng khăn sạch nhúng vào nước tra cọ rửa thật mạnh lên đồ gỗ bạn cần đánh bóng khoảng 2 – 3 lần sẽ loại bỏ đươc mọi vết bẩ và làm gỗ sáng bóng lên.

Nguồn: Phunutoday.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây