Mẫu phòng trà đẹp – Những ai mê trà không thể bỏ qua

0
2225

Mẫu phòng trà đẹp – Những ai mê trà không thể bỏ qua

1. Mẫu phòng trà hiện đại

Để làm một phòng trà hiện đại không cần quá nhiều diện tích, bạn chỉ cần một không gian yên tĩnh, view đẹp và bố trí bàn ghế hợp lý là xem như đã hoàn thiện. Tuy nhiên cần lưu ý khi thiết kế phòng trà cần phải có nét hiện đại, màu sắc hài hòa với cả tổng thể của ngôi nhà.

2. Mẫu phòng trà phong cách Nhật Bản

Trà một thức uống được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản. Cụm từ “trà đạo” chính là nói đến nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa Nhật Bản. Chính vậy nên việc người Nhật tôn vinh trà và tạo dựng nên những không gian phòng trà độc đáo không có gì khó hiểu. Những phòng trà của người Nhật rất mộc mạc giản dị, được trang trí bởi gỗ, giấy dán tường đậm chất văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

3. Mẫu phòng trà cho biệt thự tân cổ điển

Những người đam mê trà có điều kiện tốt họ thường dành hẳn ra một khu vực để xây dựng một phòng trà. Phòng trà này thường sẽ nằm tại vị trí view đẹp để gia chủ có thể vừa thưởng thức trà vừa ngắm nhìn vẻ đẹp của cảnh vật tự nhiên, giúp cho tinh thần luôn thư thái, an bình.

4. Mẫu phòng trà kinh doanh

Kinh doanh phòng trà từ lâu đã vô cùng phổ biến. Để kinh doanh hiệu quả thì các chủ quán cần lưu ý về phần không gian, ngoài việc tạo ra không gian yên tĩnh, view đẹp thì do trà là thức uống tao nhã nên khi thiết kế nội thất phòng trà cũng không cần quá cầu kỳ mà phải tạo sự gần gũi, giản dị và thân thương. Khi kinh doanh trà trong thực đơn nên có kèm thêm các món như bánh ngọt thì chắc chắn sẽ rất thu hút khách.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây